Lựa chọn NFL và Dự đoán bóng đá – Bản xem trước của Chicago Bears cho mùa giải 2010

Lựa chọn NFL và Dự đoán bóng đá – Bản xem trước của Chicago Bears cho mùa giải 2010

Đây sẽ là một năm thành công hoặc đột phá cho Chicago Bears và cơ hội cuối cùng của huấn luyện viên trưởng Lovie Smith để đưa một sản phẩm vững chắc vào sân để đưa Bears trở thành đội playoff. Những chú gấu đã chi số tiền lớn trong mùa giải này vì họ hiện có những cầu thủ tầm cỡ trong đội của họ có thể tạo ra ảnh hưởng. Mùa trước, Bears đã có được tiền vệ Jake Cutler, người được cho là một trong những tiền vệ xuất sắc đang và sắp xuất hiện trong giải đấu này mặc dù anh ta không thể hiện như mong đợi và năm nay họ đã ký hợp đồng với Julius Peppers với một hợp đồng khổng lồ 91,5 triệu đô la.

Cuộc tấn công của Jake Cutler và Bears đã gặp khó khăn trong năm ngoái với sự thiếu ổn định và mắc quá nhiều sai lầm khi Cutler dẫn đầu giải đấu với 26 lần đánh chặn và 35 lần bị cắt. Cutler là một tiền vệ có cánh tay thời gian lớn, người có thể thực hiện những pha chơi chứng lewandowski 2021 kiến ​​3.666 thước Anh và 27 lần chạm bóng, vì vậy việc bổ sung điều phối viên tấn công mới Mike Martz sẽ đưa anh ta vào một vị trí tốt hơn để thành công trong năm 2010. Martz được biết đến như một thiên tài tấn công trong số các chuyên gia NFL đưa ra một bản lý lịch dẫn đầu giải đấu trong ba năm trong khi cán đích trong top 10 với số điểm sáu lần từ năm 1999-2005 với Kurt Warner và Marc Bulger.

Martz là huấn luyện viên phù hợp để dàn dựng cuộc tấn công Bear này vì họ không có một người chơi thực sự. Lõi tiếp nhận bao gồm Devin Hester, Earl Bennet và Johnny Knox trong khi họ sẽ có sự kết hợp trở lại trong Matt Forte và Chester Taylor, những người đã được chuyển đến thành lập Minnesota Vikings. Thành công của Bears khi tấn công sẽ phải đến nhờ việc phân phối bóng có kiểm soát và Martz sẽ đưa Cutler vào tình huống tốt để làm điều đó.

Hàng thủ sẽ vững chắc với sự bổ sung của Julius Peppers và các hậu vệ chơi lớn với Lance Briggs, Hunter Hillenmeyer, Brian Urlacher và truy cản Tommie Harris. Bears đã đặt nó vào tuyến trong mùa giải này khi chi tiêu năm mươi lăm triệu đô la tiền đảm bảo trong khi thay đổi cả điều phối viên tấn công và phòng thủ của họ. Các chuyên gia NFL của chúng tôi cho các lựa chọn NFL dự đoán rằng nếu Peppers có thể mang về 10 ½ bao tải của mình hoặc tốt hơn trong năm nay, khoản đầu tư của Bears sẽ thành công và họ sẽ trở lại vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2006

Comments are closed.